1. Giới thiệu:

 2. Giải thích chiến lược:

Tín hiệu trong App Ichimoku Trịnh Phát được xây dựng trên 4 chiến lược với 8 trạng thái của biến động giá, chúng được chúng tôi ký hiệu theo 4 màu riêng biệt sau:
Tín hiệu Breakout Cảnh báo Mua/Bán này xuất hiện ngay sau một thời gian dài tích luỹ và thường khởi đầu cho sự tăng/giảm giá mạnh.
Tín hiệu Xu hướng Cảnh báo Mua/Bán này thường xuất hiện sau một chu kỳ tăng hoặc giảm giá mạnh và sẽ xác nhận một xu hướng giá mới được hình thành.
Tín hiệu Đà tăng giá Cảnh báo Mua/Bán này thường xuất hiện ngay sau khi có những phiên tăng hoặc giảm điểm trước đó và thể hiện sự tiếp tục đà tăng/giảm điểm.
Tín hiệu Hỗ trợ/Kháng cự Cảnh báo Mua/Bán này thường xuất hiện khi giá có xu thế dao động trong một khoảng giá nhất định và có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định.
 

3. Tín hiệu chứng khoán:

4. Tín hiệu giao dịch Ngoại hối:

Để sử dụng đạt hiệu quả cao bạn hãy tham khảo thêm các menu điều kiện sử dụng… để hiểu rõ hơn về các tín hiệu Mua/Bán của chúng tôi. Và đừng quên mời bạn bè sử dụng ứng dụng này (Menu Mời bạn bè) cũng như đánh giá ứng dụng Ichimoku Trịnh Phát (Menu Đánh giá ứng dụng) nhé. CẢM ƠN BẠN ĐÃ SỬ DỤNG APP ICHIMOKU TRINH PHAT CỦA CHÚNG TÔI. CHÚNG TÔI LUÔN MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ GÓP Ý CỦA CÁC BẠN ĐỂ TIẾP TỤC HOÀN THIỆN APP TỐT HƠN ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CỦA CÁC BẠN.